I/ Tổng quan về Bibomami

Được thành lập năm 2022, thương hiệu Mẹ & Bé Bibomami chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn, uy tín cùng những sản phẩm, đồ dùng cao cấp cho mẹ và bé tốt nhất từ Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Canada, Thuỵ Điển…. Cùng đội ngũ tư vấn online giải đáp các thắc mắc cho bố mẹ ngay lập tức.

Bibomami luôn nhiệt tình đón nhận những ý kiến đóng góp từ phía quý khách hàng thông qua số điện thoại 038 282 3917  để ngày càng cải tiến và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ.

Hệ thống bán hàng trực tuyến hiện đại tại địa chỉ https://bibomami.com/

II/ Sứ Mệnh và Giá trị của Bibomami

Với sứ mệnh trở thành một người bạn đồng hành thân thiết của mỗi gia đình đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt góp phần cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Tiên phong để kiến tạo những giá trị sống hoàn mỹ.

Bibomami đặt ra 5 giá trị cốt lõi cho mình: TÂM – KẾT – ƯU – CHÍNH – NHẬN

TÂM: Tận tâm phục vụ khách hàng

KẾT: Cam kết về chất lượng và giá cả 

ƯU: Ưu tiên sức khỏe mẹ và bé

CHÍNH: Chính trực

NHẬN: Nhận trách nghiệm cho mỗi sản phẩm

Xuất phát từ tình yêu dành cho các bé con, sự cảm thông và chia sẻ với các mẹ trong suốt thời kỳ mang thai và chăm sóc em bé. Bibomami đã ra đời với mong muốn đem đến một thế giới tiện ích cho các mẹ, nơi các mẹ có thể mua sắm cho con yêu những sản phẩm an toàn, thuận tiện, đẹp mắt và giá cả hợp lý.

Từ tình yêu đó, chúng tôi mang Sứ mệnh: “SỨC KHOẺ CỦA CON, HẠNH PHÚC CỦA MẸ” để cùng với các bà mẹ chăm sóc, ươm mầm cho các chồi non phát triển.

5/5 - (1 bình chọn)